Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

 • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
 • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
 • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/ đổi trả hàng hóa.

1. Chính sách đổi trả dành cho sản phẩm mới

 1. Thế Giới Máy Cũ có quyền từ chối thu lại một số sản phẩm Thế Giới Máy Cũ đánh giá là không thể thu lại được.
 2. Trong tháng đầu tiên, nếu máy không còn đủ hộp, phụ kiện sẽ tính phí 5% mỗi phụ kiện thiếu (Tai nghe, sạc, cáp) và 2% nếu không có hộp

2. Chính sách đổi trả dành cho sản phẩm đã qua sử dụng

 1. Thế Giới Máy Cũ có quyền từ chối thu lại 01 số sản phẩm Thế Giới Máy Cũ đánh giá là không thể thu lại được.
 2. Trong tháng đầu tiên, nếu máy không còn đủ hộp, phụ kiện sẽ tính phí 5% mỗi phụ kiện thiếu (Tai nghe, sạc, cáp) và 2% nếu không có hộp

3. Điều kiện đổi trả sản phẩm

 • Với các sản phẩm mua trả góp, trước khi tiến hành trả máy, vui lòng thanh lý hợp đồng trả góp với công ty tài chính.
 • Đối với các sản phẩm lỗi do người sử dụng: Thế Giới Máy Cũ có quyền từ chối đổi trả với sản phẩm bị va chạm, cấn móp, vào nước…không đủ điều kiện bảo hành, Thế Giới Máy Cũ tiếp nhận bảo hành có tính phí.
 • Máy còn như lúc mới mua, không trầy xướt, cấn móp, đầy đủ phụ kiện đi kèm, đã đăng xuất các tài khoản bảo mật như iCloud, Micloud, Samsung Cloud…
 • Trong trường hợp máy bị trầy xướt, cấn móp, không như tình trạng ban đầu, Thế Giới Máy Cũ hỗ trợ thu lại theo mức giá thoả thuận (Có tính phí hao mòn hình thức).

4. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

 • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
 • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
 • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện. Quý khách vui lòng thanh toán chi phí hoàn trả cho bên vận chuyển.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/ khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0888.999.799, Fanpage https://www.facebook.com/thegioimaycu  hoặc website https://thegioimaycu.vn/

Thế Giới Máy Cũ