Tất tần tật cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên iPhone đơn giản nhất!

Tất tần tật cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên iPhone đơn giản nhất!

Uyen Thu


Th 3 11/07/2023

Khi đang sử dụng tài khoản Telegram nhưng chợt phát hiện tin nhắn của mình đã bị chặn hoặc không thể gửi đến các cá nhân hoặc nhóm chat như mong, đó là lúc tài khoản của bạn có thể đã gặp các vấn đề liên quan đến lỗi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng mà ứng dụng Telegram cũng như hệ điều hành đến từ nhà Apple đưa ra. Nếu đã bị chặn thì các bạn hoàn toàn có thể tìm cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram thông qua nhiều cách thức khác nhau. Vậy lý do vì sao lại bị chặn hiển thị? Cách mở chặn hiển thị nhóm chat telegram trên iPhone sẽ ra sao? Hãy cùng Thế Giới Máy Cũ khám phá trong bài viết dưới đây nhé. 

Tham khảo thêm:

 • Cách Tăng Tốc Độ Mạng 4G Trên iPhone : 15 Bí Quyết Đơn Giản Nhưng Cực Hiệu Quả

 • Nguyên Nhân Và Các Cách Làm iPhone Chạy Mượt Hơn Trong Vài Phút

 • Đánh Giá Chi Tiết iPhone XS Max Sau 5 Năm Ra Mắt – Có Còn Đáng Mua?

1. Lý Do Khiến Nhóm Chat Telegram Bị Chặn Hiển Thị

Telegram được biết đến là nền tảng ứng dụng thường được sử dụng để nhắn tin, liên lạc với tốc độ nhanh và đồng thời có được sự riêng tư cũng như tính bảo mật cao. Dù hiện nay ứng dụng này chưa thực sự phổ biến rộng rãi tương tự như Facebook, Zalo, Viber,…  nhưng cũng có không ít người dùng đã và đang sử dụng cũng như tạo nên một cộng đồng người dùng đông đảo. Cũng chính vì lí do đó mà hiện nay vẫn còn một số tình huống bắt gặp lỗi trong quá trình sử dụng ứng dụng cũng như giao tiếp với người dùng khác, cụ thể có thể kể đến lỗi khiến nhóm chat Telegram bị chặn hiển thị. 

Ứng dụng Telegram trên điện thoại

Ứng dụng Telegram 

Trên nền tảng ứng dụng Telegram nếu người dùng đồng thời gửi cùng một nội dung tin nhắn quá nhiều lần hoặc nhắn tin cho quá nhiều người trong một khoảng khoảng thời gian ngắn thì ứng dụng sẽ cho rằng đây là spam. Khi đã bị tính là spam thì người dùng sẽ bị hạn chế trong việc gửi tin nhắn vào các hội nhóm. 

Bên cạnh đó, nhằm bảo vệ và tạo ra không gian mạng an toàn cho người dùng, Telegram thường xuyên chặn những tài khoản dùng để gửi các tin nhắn chứa nội dung nhạy cảm hoặc vi phạm các chính sách cộng đồng. Đây cũng là một trong các nguyên do khiến nhiều tài khoản Telegram đột nhiên bị chặn và đặc biệt là các tài khoản thường được sử dụng trên iPhone bởi hệ điều hành iOS của nhà táo khuyết có những tiêu chuẩn và chính sách bảo mật vô cùng chặt chẽ.  

Chặn hiển thị nhóm chat trên Telegram là lỗi dễ gặp phải

Chặn hiển thị nhóm chat là lỗi dễ gặp phải

Trong tình huống tài khoản vi phạm các tiêu chuẩn hoặc quy định mà Telegram đưa ra thì có thể sẽ phải chấp nhận các mức độ xử lý vi phạm như: Chặn tin nhắn nhóm, chặn tin nhắn các cá nhân, bị khóa hoặc bị banned. Ngoài ra trong tình huống vi phạm nghiêm trọng nhất thì có thể tài khoản Telegram của người dùng sẽ bị khóa vĩnh viễn. 

2. Cách Mở Chặn Hiển Thị Nhóm Chat Telegram Chi Tiết Nhất

Để có thể có được cách mở chặn hiển thị nhóm chat trên Telegram sẽ cần phải có sự tham gia của phần mền tên gọi Nicegram. Đây là ứng dụng được xây dựng và phát triển bởi chính Telegram chính vì thế nên Nicegram có đầy đủ các các tính năng thuộc về Telegram cũng như được bổ sung và mở rộng thêm một số tiện ích khác.

Ứng dụng Nicegram giúp khắc phục lỗi chặn hiển thị

Ứng dụng Nicegram giúp khắc phục lỗi chặn hiển thị

Cách mở chặn hiển thị nhóm chat trên Telegram trên iPhone cũng như các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android trước tiên cần là đó chính là tải ứng dụng Nicegram trên App Store còn đối với các máy dùng Android có thể tải thông qua file APK. Khi đã hoàn thành các bước tải về, các bạn hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây để tiến hành mở chặn:

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập acc Telegram đã bị chặn lên ứng dụng Nicegram > tiếp theo Telegram sẽ gửi cho bạn một mã số xác nhận, hãy nhập dãy số đố lên tài khoản trên Nicegram > sau khi đã nhập đúng mã số thì toàn bộ tin nhắn trên hai nền tảng sẽ được đồng bộ với nhau. 

 • Bước 2: Các bạn truy cập vào website Tại đây và nhấn chọn mục Log in with Telegram > truy cập tài khoản Telegram bằng số điện thoại và nhấn chọn nút Mở.

 • Bước 3: Nhấn vào hai dòng cuối cùng trên khung chat và vậy là cách mở chặn hiển thị nhóm chat trên Telegram đã hoàn thành.

Lưu ý: Tất cả các thao tác bên trên nên được thực hiện trên cùng một thiết bị di động đang được đăng nhập vào tài khoản Telegram. 

Tham khảo thêm iPhone XS Series:

 • iPhone Xs 256GB Cũ Chính Hãng

 • iPhone Xs 64GB Cũ Chính Hãng

 • iPhone Xs Max 256GB Cũ Chính Hãng

 • iPhone Xs Max 512GB Cũ Chính Hãng

3. Cách Mở Chặn Hiển Thị Nhóm Chat Telegram Trên Iphone

Khi sử dụng các thiết bị như iPhone, iPad,… đến từ nhà sản xuất Apple cũng đồng nghĩa với việc người dùng phải tuân theo những chính sách và hệ thống bảo mật đến từ Apple. Cũng chính vì thế mà việc kiểm duyệt nội dung cũng trở nên gắt gao hơn và đồng thời khả năng các tài khoản Telegram bị chặn cũng sẽ cao không kém. Tuy nhiên, cách mở chặn hiển thị nhóm chat telegram trên iphone bên cạnh việc dùng ứng dụng Nicegram thì vẫn hoàn toàn có thể có những cách thức khác như sau: 

 • Sử Dụng Cách Truy Cập Ẩn Để Vào Kênh

Dùng truy cập ẩn để vào kênh là một trong những cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram thường dễ thấy và được ưu tiên lựa chọn sử dụng. Phương pháp này thường được biết đến là phương pháp giúp vô hiệu hóa tín hiệu internet với các bước thực hiện đơn giản và hơn hết là không cần tải thêm bất kì ứng dụng hỗ trợ nào. Cách thao tác thực hiện phương pháp dùng truy cập ẩn thường được thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Vào ứng dụng Telegram > chọn vào thanh tìm kiếm và tìm nhóm chat hoặc kênh mà các bạn đang muốn mở chặn.

 • Bước 2: Ở góc trên màn hình nhấn chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang để mở hộp thoại Setting > nhấn chọn mục Vô hiệu hóa kết nối Internet để bật tính năng này lên.

 • Bước 3: Quay trở lại màn hình chính Telegram và chọn vào nhóm chat mà các bạn muốn mở khóa > Khi này các bạn đã có thể dễ dàng truy cập cũng như theo dõi các thông tin xuất hiện trên nhóm chat.

Có nhiều cách mở chặn hiển thị trên điện thoại iPhone

Có nhiều cách mở chặn hiển thị trên iPhone

 • Truy Cập Vào Nhóm Chat Qua Website

Để có thể hoàn toàn sử dụng ứng dụng Telegram một cách bình thường như cũ cũng như tìm được cách mở chặn hiển thị nhóm chat telegram trên iphone một cách dễ dàng và nhanh chóng, các bạn cũng có thể tham khảo theo cách mở chặn thông qua phương thức sử dụng website như sau:

 • Bước 1: Hãy truy cập vào đường link Tại đây và tiến hành đăng nhập vào tài khoản Telegram của bạn.

 • Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công, các bạn tiến hành chọn biểu tượng ba thanh gạch ngang ở kế bên thanh tìm kiếm trên màn hình. 

 • Bước 3: Kế đến chọn tiếp vào mục Switch to Old Version > sau đó nhấn chọn tiếp vào biểu tượng ba thanh gạch ngang để mở hộp thoại Setting và chọn bật lên chế độ Show Sensitive Content > tiếp tục chọn vào kênh mà các bạn muốn truy cập là được. 

Tham khảo thêm dòng iPhone 11 Series:

 • iPhone 11 128GB Cũ Chính Hãng

 • iPhone 11 256GB Cũ Chính Hãng

 • iPhone 11 Pro 256GB Cũ Chính Hãng

 • iPhone 11 Pro Max 512GB Cũ Chính Hãng

4. Cách Mở Chặn Spam Và Khắc Phục Việc Không Gửi Được Tin Nhắn Trên Telegram

Khi các bạn vô tình gặp phải các tình huống bị chặn do lỗi đánh giá tin nhắn là spam trên ứng dụng Telegram khi đang gửi tin nhắn cho mọi người thì các bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự can thiệp và giúp đỡ đến từ Trung tâm hỗ trợ của Telegram để khắc phục tình huống này. Các thao tác thực hiện cách mở chặn hiển thị nhóm chat telegram trên iphone hoặc các dòng điện thoại khác có thể được làm như sau: 

 • Bước 1: Các bạn tiến hành đăng nhập vào Gmail và chọn biểu tượng dấu cộng để tiến hành soạn thảo văn bản thư mới.

 • Bước 2: Tại mục Đến, các bạn hãy copy và dán dòng “abuse@Telegram.org” vào và tại mục tiêu đề các bạn có thể điền là “Telegram Account”. 

 • Bước 3: Tại phần nội dung của thư, các bạn hãy trình bày thật rõ ràng tình trạng mà các bạn đang gặp phải khi sử dụng ứng dụng Telegram và đồng thời để lại trên đó địa chỉ email cũng như số điện thoại mà các bạn đang dùng. 

 • Bước 4: Sau khi đã hoàn thành đầy đủ các bước thì bạn có thể nhấn vào “Gửi” ở cuối màn hình là được. 

Có thể gửi email để Telegram hỗ trợ sửa lỗi cho bạn

Có thể gửi email để Telegram hỗ trợ sửa lỗi

Lưu ý: Đối với cách thức gửi email nhằm tìm kiếm hỗ trợ đến từ Trung tâm hỗ trợ của ứng dụng Telegram này cũng có thể áp dụng cho một số trường hợp gặp lỗi như: quên mật khẩu, mở khóa hiển thị,… và các bạn nên ưu tiên sử dụng tiếng Anh trong trường hợp viết email này. 

Tham khảo thêm:

 • Đánh giá iPad Gen 9 : Những tính năng vẫn chưa hề lỗi thời sau 2 năm

 • Tổng hợp 10+ cách cách tăng tốc độ wifi cho iphone và khắc phục lỗi mất kết nối

 • Top 7 cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone đơn giản và nhanh chóng nhất

5. Tổng Kết

Thỉnh thoảng các tài khoản đến từ ứng dụng Telegram sẽ xuất hiện tình huống vướng vào các lỗi bị đánh giá là vi phạm tiêu chuẩn của ứng dụng và khiến khả năng nhắn tin, giao tiếp của người dùng với mọi người trên nên hạn chế. Lỗi này thường dễ gặp khi các bạn dùng một nội dung tin nhắn và nhắn cho quá nhiều người hoặc tại cùng một thời điểm gửi đi quá nhiều tin nhắn, để có thể khắc phục cũng như tìm cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram các bạn có thể tham khảo một vài cách như đã hướng dẫn qua. Trên đây là bài viết tổng hợp các thông tin và cách mở chặn hiển thị nhóm chat telegram trên iphone mà có thể các bạn sẽ cần, hy vọng Thế Giới Máy Cũ đã đem đến cho các bạn những thông tin, tin tức hữu ích. 

 Tags:

cách mở chặn nhóm chat trên telegram

cách mở chặn hiển thị nhóm chat telegram

mở chặn hiển thị nhóm chat telegram

Viết bình luận của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *